DANH MỤC

Giới Thiệu

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hang đến với website công ty Fuji: www.fujicorp.com.vn

Nằm tọa lạc tai tòa nhà tại 278-280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, cách khu trung tâm thành phố Đà Nẵng 2 km. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tư trong lĩnh vực sức khỏe và các dịch vụ khác:
Với tiêu chi “ chọn đúng và hướng đi đúng để tạo nên thương hiệu”

Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty là:
Kinh doanh,  nhập khẩu thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, và dịch vụ luôn là đơn vị  tốt nhiệm vụ kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra, có tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong trong năm tới.

Bước đi đúng đắn tạo nền tảng vững chắc

Mặc dù mới thành lập nhưng bước đầu công ty đã tạo một sự cạnh tranh với chiến lược kinh doanh tốt của công ty đã tạo được dấu ấn vượt trội hơn cả, các doanh nghiệp đã hoạt động từ lâu, công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

  1. Mọi hoạt động chiến lược kinh doanh của công ty Fuji đều được thực hiện bởi các nhân viên luôn có chương trình hành động của công ty giới thiệu hội nghị khách hàng đưa ra các dòng sản phẩm tốt nhất tiếp cận được thị trường Việt Nam.
  2. Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, của mình, xây dựng thương hiệu công ty ngày càng phát triển.
  3. Sàn lọc và tuyển chọn nhân viên đến nay đội ngũ nhân viên của công ty luôn có trách nhiệm với công việc, hoạt động có hiệu quả và chuyên nghiệp.
  4. Quan tâm đến công tác xã hội, đời sống nhân viên, hỗ trợ nhân viên mới ra trường làm việc tại công ty.
  5. Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

Chiến lược đầu tư

Cùng với việc tiến hành quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn, Công ty FUJI chúng tôi không ngừng đầu tư sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và niềm tin đối với khách hàng, chúng tôi không ngừng đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật, đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ FUJI luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và doanh nghiệp cùng ngành để công ty chúng tôi ngày càng phát triển.

                                                                                                     TRÂN TRỌNG VÀ HỢP TÁC

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ

Cho đơn hàng được thanh toán trước

GIỜ MỞ CỬA HÀNG

Từ 7h30 AM - 17h30 PM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0946008888

Đăng ký nhận khuyến mãi Thực Phẩm Chức Năng Fuji

Đừng bỏ những sản phẩm hot và chương trình siêu hấp dẫn

zalo