HIỆU QUẢ CỦA GLUCOSAMINE ĐỐI VỚI XƯƠNG KHỚP

Bạn luôn muốn mua sản phẩm hỗ trợ hệ cơ xương khớp, nhưng vẫn không ngừng lăn tăn về hiệu quả cũng như cơ chế hoạt động của thực phẩm chức năng? Cùng tìm hiểu về hiệu quả của sản phẩm Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản.

 

 

Hỗ trợ tăng khả năng bôi trơn dịch khớp

 

Khi tuổi càng ngày tăng cao, hệ sụn khớp ngày càng suy giảm các chức năng chính, đặc biệt lượng sụn khớp suy giảm mạnh. Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản, giúp hỗ trợ các khớp xương làm các khớp, đệm sụn của bạn trở nên dễ dàng di chuyển, khỏe mạnh hơn. Hỗ trợ giúp tăng cường chức năng vận động khớp, hạn chế quá trình thoái hóa khớp, đồng thời hỗ trợ phục hồi chức năng sụn, khớp, cải thiện các vấn đề về xương, bổ sung dưỡng chất duy trì độ đàn hồi và tính linh hoạt chung của khớp. Xua tan đi nỗi lo đau khớp, cứng khớp của nhiều người khi tuổi càng ngày càng cao, nâng cao khả năng bôi trơn dịch khớp cùng viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản, thành phần 100% từ thiên nhiên. 

 

Cải thiện và hỗ trợ điều trị triệu chứng đau xương khớp

 

Hệ cơ xương khớp chính là yếu tố cần quan tâm nhất đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là độ tuổi ngoài 40.
Vậy hãy cùng Glucosamine chăm sóc hệ cơ xương khớp và điểm qua một vài tác dụng thần kỳ của Glucosamine đối với sức khỏe xương khớp của chúng ta.

Khi trạng thái đau xương khớp, gặp các vấn đề về sụn & chức năng xương, hãy bổ sung dưỡng chất duy trì độ đàn hồi và tính linh hoạt chung của khớp. Hỗ trợ các khớp xương làm các khớp, đệm sụn của bạn trở nên dễ dàng di chuyển, khỏe mạnh hơn. Hỗ trợ giúp tăng cường chức năng vận động khớp, hỗ trợ hạn chế quá trình thoái hóa khớp. Các thành phần trong Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản giúp cải thiện triệu chứng đau xương khớp. Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên:

 

 Glucosamine: thành phần của Axit Hyaluronic và Proteoglycan, và có mặt trong các bộ phận khác nhau của cơ thể bao gồm cả sụn. Glucosamine là nguồn cung cấp sụn quan trọng cho các cơ khớp trong cơ thể con người chúng ta. Trong sản phẩm FUJI GLUCOSAMINE thì nó được làm hoàn toàn bằng cách chiết xuất và tinh chế từ vỏ Tôm thiên nhiên.

Sụn cá mập: chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, canxi, phốt pho,... Đặc biệt, dưỡng chất quan trọng nhất tạo nên giá trị cho nó chính là Chondroitin Sulfat có khả năng tăng tính bền vững cho sợi keo nội bào và mô liên kết, ngừa thoái hóa tế bào và chống lão hóa. Chính Chondroitin Sulfat có trong sụn cá mập được xem là một chất dinh dưỡng dành riêng cho khớp. Sụn cá mập có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và duy trì sụn khớp khỏe mạnh, giúp khớp vận động linh hoạt.

MSM: là hợp chất giảm đau xương khớp hữu cơ, làm giảm các triệu chứng, như đau xương khớp, nhức mỏi tay chân. 

 

 

 

Các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, kết hợp nâng cao sức khỏe hệ cơ xương khớp, làm tăng hiệu quả hoạt động của sụn và xương khớp, tất cả đều được kết hợp tạo nên Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản. 

 

Chăm sóc hệ xương khớp chắc khỏe, vững vàng

 

Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản không chỉ hỗ trợ điều trị các triệu chứng về đau xương khớp mà còn được sử dụng như sản phẩm dùng để bổ sung dưỡng chất, góp phần chăm sóc hệ xương khớp chắc khỏe, vững vàng. Sản phẩm được sử dụng cho đối tượng gặp vấn đề về xương khớp, sụn khớp…


Lưu ý khi sử dụng Viên xương khớp Fuji Glucosamine Nhật Bản:

 

- Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Sử dụng theo hướng dẫn hoặc đơn kê 

 

Sản phẩm viên bổ xương khớp Fuji Glucosamine là thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như viêm khớp, thoái hóa, đau nhức xương khớp,...Sản phẩm viên xương khớp Fuji Glucosamine sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản là lựa chọn số 1 cho người gặp các vấn đề xương khớp.

 

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ

Cho đơn hàng được thanh toán trước

GIỜ MỞ CỬA HÀNG

Từ 7h30 AM - 17h30 PM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0946008888

Đăng ký nhận khuyến mãi Thực Phẩm Chức Năng Fuji

Đừng bỏ những sản phẩm hot và chương trình siêu hấp dẫn

zalo