DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VIÊN XƯƠNG KHỚP NHẬT BẢN FUJI GLUCOSAMINE

Những sản phẩm chất lượng tốt luôn được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập, tập đoàn API đã đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền hiện đại hàng đầu để sản xuất sản phẩm viên xương khớp Fuji Glucosamine.

 Lịch sử ra đời của dây chuyền sản xuất viên xương khớp Fuji Glucosamine

Ra đời từ năm 1907, tập đoàn API chuyên về nuôi trồng mật ong, sau đó phát triển dần dần và chính thức trở thành công ty API từ 1972 và phát triển cho đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn API đầu tư tập trung vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, đẩy mũi nhọn phát triển chuyên biệt các sản phẩm: thức uống dinh dưỡng, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ từ bên trong….

Các lĩnh vực tập đoàn API kinh doanh & phân phối, luôn dẫn đầu về sản lượng, doanh thu và thị phần. Đặc biệt, API còn chuyên môn hoá sản xuất thuốc điều trị bệnh và đặc biệt là có nhà máy riêng chuyên nghiên cứu chế tạo vắc-xin cho thị trường Mỹ. Hiện nhà máy cũng đang là đơn vị nghiên cứu và sản xuất vắc-xin cho đại dịch Covid theo yêu cầu của Mỹ.

Ngành sản xuất thuốc điều trị bệnh có bước tiến không ngừng, trong đó có sản phẩm mũi nhọn là viên uống xương khớp Fuji Glucosamine. Sản phẩm được phân phối đến các quốc gia trên thế giới: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

 

Dây chuyền hiện đại là đầu tư cho lợi ích lâu dài

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, tập đoàn API đã không ngừng nỗ lực phát triển và xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm viên xương khớp Fuji Glucosamine. 

Cùng với việc tiến hành quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn, tập đoàn API không ngừng đầu tư sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và niềm tin đối với khách hàng, đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật, đào tạo đội ngũ nhân viên nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ FUJI luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và doanh nghiệp cùng ngành để ngày càng phát triển.


Phát triển hệ thống nhà máy tại đất nước tiên tiến

Tập đoàn API đã nỗ lực không ngừng để mang dây chuyền công nghệ sản xuất viên uống Fuji Glucosamine về với đất nước dẫn đầu về công nghệ Nhật Bản. Hiện nay, tập đoàn sở hữu 7 nhà máy lớn, vận hành với hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tối tân. Trong đó:
- 1 trung tâm phân tích nghiên cứu thành phần sản phẩm
- 1 trung tâm quản lý chất lượng sản phẩm và Logistic
- 1 trung tâm nghiên cứu công nghệ và kỹ thuật
- 3 toà nhà văn phòng công ty
Đồng sở hữu luôn hệ thống tự sản xuất bao bì, chai, lọ, vỏ hộp.

 

Sản phẩm uy tín chất lượng

Với việc trở thành đối tác chính của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật và trên thế giới như: Pigeon, Bayer Pharmaceuticals, Cocacola, Suntory, Yakult …. Fuji đã và đang từng bước chinh phục vị trí số 1 về sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. 

Các sản phẩm viên uống xương khớp Fuji Glucosamine, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn. Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp 3 thành phần quan trọng, giúp giảm đau, chống viêm, loại thực phẩm chức năng tốt bảo vệ cho sức khỏe khi các cơ khớp hoạt động không được ổn định.

 

+ Chiết xuất từ tôm

+ Sụn cá mập thiên nhiên

+ MSM

 

Sản phẩm viên xương khớp Fuji Glucosamine, được sản xuất, nghiên cứu, kiểm định, đóng gói nghiêm ngặt tại nhà máy API hàng đầu Nhật Bản và được nhập khẩu, phân phối nguyên seal bởi Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Fuji. Viên xương khớp xuất xứ 100% thiên nhiên, sản phẩm hoàn toàn chiết xuất hữu cơ từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

 

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng cao, xua tan đi nỗi lo về sức khỏe xương khớp. Sản phẩm viên xương khớp Fuji Glucosamine không chỉ hỗ trợ điều trị các triệu chứng về đau xương khớp mà còn được sử dụng như sản phẩm dùng để bổ sung dưỡng chất, góp phần chăm sóc hệ xương khớp chắc khỏe, vững vàng. Sản phẩm được sử dụng cho đối tượng gặp vấn đề về xương khớp, sụn khớp… Các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, kết hợp nâng cao sức khỏe hệ cơ xương khớp, làm tăng hiệu quả hoạt động của sụn và xương khớp.

 

 

 

SHIP HÀNG MIỄN PHÍ

Cho đơn hàng được thanh toán trước

GIỜ MỞ CỬA HÀNG

Từ 7h30 AM - 17h30 PM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0946008888

Đăng ký nhận khuyến mãi Thực Phẩm Chức Năng Fuji

Đừng bỏ những sản phẩm hot và chương trình siêu hấp dẫn

zalo